fbpx

Chung cư Tháp Tây-CC Bộ Quốc Phòng,Hoàng Quốc Việt

Cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PNThông tin dự án:

Tên dự án:  cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN -CC tháp Tây -CC Bộ Quốc Phòng

Địa điểm: Chung cư tháp tây-CC Bộ Quốc Phòng-Hoàng Quốc Việt,HN

Chủ đầu tư: Ms Hiền

Chi phí cải tạo và hoàn thiện: 550.000.000 đồng

Hoàn thiện: 03 tháng

Cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN nói riêng và chung cư nói chung hiện là xu hướng khá mạnh tại Việt Nam, đặc biệt ở những thành phố lớn, khu đô thị, vùng quy hoạch dự án phát triển,… Những chung cư có tuổi lên đến trên 6 năm, những chung cư vừa mới xây thô chưa được hoàn thiện là những đối tượng cần thiết cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN. Đối với những chung cư 3 PN thì việc hoàn thiện nội thất có phần cao hơn so với dạng cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 2 PN song chúng đều được tuân thủ theo những yêu cầu chung về mặt nội thất
1/ Điểm khác biệt trong cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN so với nhà dân

So với nhà dân, việc thiết kế nội thất cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN trở lên phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều với những lý do sau:

1.1/ Nhà ở những vị trí cao hơn so với mặt đất: Nếu như việc cải tạo, hoàn thiện nội thất cho nhà dân, nhà riêng đã khó khăn trong việc chuyển đồ đạc nội thất và lắp ráp thì ở chung cư, ở những căn ỏ tầng 2-3-4 đã vất vả, ở tầng thứ 17-30 thì sao? Việc luân chuyển đồ đạc nội thất cùng với vật dụng thi công càng trở lên khó khăn hơn. Nếu vào những ngày nắng nóng hay thang máy bảo trì thì thật “ khó khăn gấp mấy”

1.2/ Cần sự cho phép của ban quản lý chung cư: Điều này thật phức tạp. Việc xin xỏ người khác để cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN nhà mình nghe có vẻ khó chịu, song ở chung tập thể, việc nhà này ảnh hưởng tới nhà kia là không đơn giản. Bạn phải được sự đồng ý của ban quản lý.

1.3/ Phải đủ, phải tiện nghi trong khoảng diện tích hạn hẹp: Là chung cư thì tất nhiên diện tích không được rộng như nhà dân. Toàn bộ 3 PN, phòng khách , Phòng vệ sinh, Nhà bếp chỉ gói gọn trong vài chục mét vuông, thật không dễ để thiết kế nội thất phải không?
2/ Những yêu cầu đối với hạng mục cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN

 Yêu cầu đối với hạng mục cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN cũng không khác nhiều như đối với nhà biệt thự liền kề 3 tầng, chung cư 2 PN hay các nhà dân thông thường vẫn cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

+Đảm bảo yếu tố phong thuỷ: Phong thuỷ rất quan trọng với chủ nhà nên yếu tố này cần được chú trọng. Chủ đầu tư có bán được nhà không, người mua nhà có làm ăn thịnh vượng hay không, hoà khí gia đình có tốt không, sức khoẻ có tốt không,… đều chịu tác động của phong thuỷ. Vì thế đó là yếu tố tiên quyết

+Tiện nghi đủ dùng, tránh rườm rà: Việc thừa thãi luôn là yếu tố không nên có. Vốn giới hạn diện tích, việc thiết kế thừa vật dụng chỉ khiến nặng nề chi phí và chật chội thêm căn nhà.

+Chi phí hợp lý: là yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu chi phí của hạng mục cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN quá cao, chắc chắn người mua sẽ không thể đáp ứng.

+Phối màu tinh tế: Việc sử dụng 2 tone màu vừa dễ phối cảnh vừa tránh sự rối mắt.

+Hài hoà không gian: Không gian của chung cư 3 PN vốn chật chội, nếu việc cải tạo và hoàn thiện nội thất không thực sự hài hoà về mặt không gian, sắp xếp lộn xộn thiếu thẩm mỹ thì thật khiến người mua nhà thất vọng.Mua chung cư chính là mua sự tiện nghi và tiện ích.

3/ Chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN

Chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN là yếu tố thực sự quan tâm. Không phải ai ở chung cư 3 PN đều là những người giàu có và sẵn sàng ném ra số tiền tích luỹ cả vài năm để cải tạo hay hoàn thiện mà không cân nhắc, cũng không có chủ đầu tư dự án nào dám ném cả đống tiền vào hoàn thiện nội thất mà chẳng biết có hợp lý hay không?

Chi phí cải tạo và chi phí hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN cũng khác nhau. Riêng về khâu thiết kế nội thất chi phí ở nhiều đơn vị cũng có báo giá khác nhau. Về công tác cải tạo sẽ nặng chi phí hơn do việc phải vận chuyển loại bỏ những yếu tố cũ kỹ, thừa thãi hay quá xấu trong nhà, và đương nhiên sẽ cộng thêm cả khoản phí này nữa.

Nhìn chung thì mức chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư  3 PN thường chịu ảnh hưởng bởi yếu tố diện tích, vật liệu và chất liệu sử dụng, yêu cầu của khách hàng,… 

Công trình tiêu biểu  cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN tại Renzo:

Thông tin dự án:

Tên dự án:  cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN -CC tháp Tây -CC Bộ Quốc Phòng

Địa điểm: Chung cư tháp tây-CC Bộ Quốc Phòng-Hoàng Quốc Việt,HN

Chủ đầu tư: Ms Hiền

Chi phí cải tạo và hoàn thiện: 550.000.000 đồng

Hoàn thiện: 03 tháng

Một số hình ảnh tiêu biểu về công trình

Phòng khách của chung cư được thiết kế theo phòng cách cổ điển

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại song tối giản mang lại không gian riêng tư sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Phòng vệ sinh đẹp, sang với vật liệu MDF màu sắc lên thật bắt mắt.

Mọi thông tin liên quan đến cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 3 PN xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Renzo tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *