Tên dự án: Cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng Công Ty cổ phần dịch vụ và thương mại Việt Ngọc

Chủ đầu tư: Ms Hoà

Địa chỉ: Số 6 ngách 33 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Mức đầu tư 1.300.000 đồng

Thời gian thi công và hoàn thiện: 03 tháng

Hình ảnh thực tế:

phong gd1 gd1gd2Kế toán 5

Việc văn phòng sử dụng vài năm xuống cấp hoặc cơ sở vật chất không đảm bảo việc vận hành doanh nghiệp là điều hết sức dễ hiểu. Hầu hết sau 2-3 năm doanh nghiệp đã vận hành trơn tru, nhân sự tăng kèm theo việc quản lý hệ thống doanh nghiệp gồm nhân sự, hàng hoá, kho, các phòng ban, quản lý lưu trữ hồ sơ tài liệu,… trở nên cồng kềnh hơn. Hoặc những căn chung cư  mục đích sửu dụng làm văn phòng cần hoàn thiện nội thất … Và tất yếu, việc cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng dần trở thành yêu cầu bức thiết nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động tốt, khang trang, môi trường kinh doanh chuyên nghiệp thu hút khách hàng và nhà đâu tư lớn. Renzo hiện đã và đang là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế nội thất , cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng uy tín. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những tip quan trọng đối với lĩnh vực đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhé.

1/ Cải tao và hoàn thiện nội thất văn phòng gồm những khâu nào

phoi canh mat tien 3 1phoi canh mat tien 1 1

 

Vì nội thất văn phòng là linh hồn của doanh nghiệp. Toàn bộ nội thất văn phòng đều ẩn chứa những ẩn ý sâu sắc mà chủ đầu tư muốn thể hiện. Bạn làm lĩnh vực nào, bạn mong muốn cải tạo và hoàn thiện nội thất như thế nào? Hãy để Renzo tư vấn cho bạn nhé

Cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng quy trình gồm các khâu như sau:

o tạo 2

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

Tại Renzo, chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng qua hệ thống website renzo.vn, qua email hoặc qua các số Hotline. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyển thông tin sang bộ phận kỹ thuật và sắp xếp kỹ sư chuyên trách tới tận nơi theo địa chỉ cung cấp tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc diện tích sàn, điều kiện địa hình gồm hướng, nguồn sáng, trần tường, nắm bắt yêu cầu của khách hàng sử dụng văn phòng trong lĩnh vực nào, bao gồm bao nhiêu phòng, ban,… 

Bước 2: Nhận được thông tin và số liệu chính xác từ phía kỹ sư, kiến trúc sư phác thảo ý tưởng sơ bộ bản vẽ mô hình nội thất của văn phòng. 

Phác thảo nội thất theo phong cách nào: cổ điển hay tân cổ điển hay hiện đại, Vị trí phân bổ các phòng, ban làm việc,vị trí bàn ghế, đèn trần sử dụng loại nào , vật liệu và chất liệu  sử dụng để thi công, màu sơn, cửa sổ, vách ngăn, trang trí,… đều được kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế nội thất bằng việc  trình bày phác thảo và lên phối cảnh 3D để chủ đầu tư dễ dàng hình dung được ý tưởng của họ.

Bước 3: Hoạch định và dự toán  chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng

Renzo lập kế hoạch thi công và dự toán chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất toàn bộ từng phần và toàn bộ công trình. Đây là giai đoạn bóc tách riêng biệt bản  thiết kế, tính toán cụ thể các chi phí cho việc cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng từ việc mua bàn ghế, tủ kệ, giá sơn vẽ tường, chi phí cho đèn sáng, giá vật liệu thi công

Bước 4: Ký hợp đồng cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng:

Sau khi chốt được ý tưởng với khách hàng, hoàn thiện những chi tiết cần thiết thêm của khách hàng, Renzo và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư.  Hợp đồng nêu rõ quy trình thi công, thời gian thi công và nghiệm thu đi kèm với chính sách  thanh toán.

Bước 5: Thi công và hoàn thiện công trình:

Thông thường Renzo thường thi công trọn gói các công trình cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng nhằm khách hàng tối ưu chi phí và tiện theo dõi chất lượng thi công của toàn bộ công trình cũng như đảm bảo về mặt tiến độ thi công và hoàn thiện.

2/ Những yêu cầu cơ bản trong cải tao và hoàn thiện nội thất văn phòng 

o tạo 1

2.1/ Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng, phương án cải tạo và hoàn thiện nội thất  phù hợp với điều kiện cho phép của mặt bằng, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, không gian mở nhưng các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc đến điều kiện thực tế của mặt bằng để quyết định.

 

2.2/ Đảm bảo công năng sử dụng của các phòng, tạo điều kiện cho các nhân viên dễ trao đổi công việc

2.3/ Trang trí thêm các vật phẩm phong thuỷ như  các cây xanh, chậu hoa để cải thiện không khí, các viên đá quý hay những bộ sofa,…nên có không gian để nhân viên nghỉ ngơi hoặc hút thuốc

2.4/ Các hướng quay thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh gồm hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng Nam.Đây cũng là những hướng rất mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông nên bạn chọn hướng phù hợp với tuôi, mệnh của chủ đầu tư để tư vấn.

 

3/ Công trình Cải tao và hoàn thiện nội thất văn phòng thực tế của Renzo

ội thKế toán 2gd3Kế toán 3