fbpx

Ct3 chung cư Yên Hòa ParkView,số 3 Vũ Phạm Hàm,HN(ảnh thực tế)

Cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN


Tên dự án: cải tạo và hoàn thiện chung cư 4 PN Park View

Chủ đầu tư:Ms Hằng

Địa điểm:Ct3 chung cư Park View, số 3 Vũ Phạm Hàm, HN

Chi phí: 500.000.000 đồng

Thời gian hoàn thành: 03 tháng

Nội thất chung cư- Câu hỏi luôn là chủ đề trọng tâm với người mua chung cư và cả chủ đầu tư. Mỗi chung cư, yêu cầu thiết kế và hoàn thiện nội thất khác nhau, và đương nhiên, chất lượng của chúng cũng khác nhau. Bài viết này, Renzo xin giới thiệu với các bạn một công trình tiêu biểu nhằm giúp các bạn đang tìm hiểu việc cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN cho mình nhé.

1/ Về chung cư 4 PN, đặc điểm. Yêu cầu khi cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN

Chung cư 4 PN là một dạng chung cư lớn nhất hiện nay về mặt quy mô. Thông thường những chung cư hạng sang, những chung cư cao cấp đều có 4 PN với diện tích sử dụng lớn cùng với yêu cầu khắt khe về phong cách thiết kế nội thất nhằm đảm bảo hài hoà mà lại đẹp, đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

Yêu cầu khi cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN như sau:

+Đáp ứng yếu tố phong thuỷ: Vì phong thuỷ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tài vượng của chủ nhà nên không thể lơ là yếu tố này. Và để thiết kế được nội thất hợp phong thuỷ thì yêu cầu một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tế.

+Chi phí hợp lý: Chi phí luôn là yếu tố được chủ đầu tư quan tâm nhất. Nếu bạn thực sự có ý tưởng thiết kế sáng tạo và cho ra sản phẩm tuyệt vời, chắc chắn chi phí sẽ chỉ cần yếu tố” hợp lý với chất lượng “ là đủ.

+Phong cách ấn tượng, sáng tạo: Nhiều chung cư 4 PN được thiết kế nội thất với phong cách cổ điển cũng khá đẹp mắt, song có nhiều chủ đầu tư yêu thích sự sáng tạo dựa trên phong cách cổ điển, tân cổ điển với mong muốn cách tân nhà cửa ấn tượng hơn.


2/ Quy trình cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

Tại Renzo, chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng qua hệ thống website renzo.vn, qua email hoặc qua các số Hotline. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyển thông tin sang bộ phận kỹ thuật và sắp xếp kỹ sư chuyên trách tới tận nơi theo địa chỉ cung cấp tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc diện tích sàn, điều kiện địa hình gồm hướng, nguồn sáng, trần tường, nắm bắt yêu cầu của khách hàng  như màu sắc, thành viên trong gia đình gồm những ai, giới tính nam hay nữ, độ tuổi,…. để có đủ thông tin cho kiến trúc sư lên ý tưởng.

Bước 2: Nhận được thông tin và số liệu chính xác từ phía kỹ sư, kiến trúc sư phác thảo ý tưởng sơ bộ bản vẽ mô hình nội thất của chung cư 4 PN 

Phác thảo nội thất theo phong cách nào: cổ điển hay tân cổ điển hay hiện đại, Vị trí phân bổ các phòng, vị trí bàn ghế, vị trí của tủ đồ, sofa,  đèn trần sử dụng loại nào , vật liệu và chất liệu sử dụng để thi công, màu sơn, cửa sổ, vách ngăn, trang trí,… đều được kiến trúc sư trình bày phác thảo và lên phối cảnh 3D để chủ đầu tư dễ dàng hình dung được ý tưởng của họ.

Bước 3: Hoạch định và dự toán  chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng

Renzo lập kế hoạch thi công và dự toán chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thất toàn bộ từng phần và toàn bộ công trình. Đây là giai đoạn bóc tách riêng biệt  bản thiết kế, tính toán cụ thể các chi phí cho từng nội dung cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN  từ việc mua bàn ghế, tủ kệ, giá sơn vẽ tường, chi phí cho đèn sáng, giá vật liệu thi công, sàn ốp loại nào(  sàn nhựa đài loan hay MDF,),…. Từ đó hoạch định được chi phí cải tạo và hoàn thiện nội thât chung cư cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ cha mẹ, phòng ngủ các con, phòng ngủ ông bà ( nếu có),… và tính mức tạm ứng mà chủ đầu tư cần hoàn thành trước từng hạng mục.

Bước 4: Ký hợp đồng cải tạo và hoàn thiện nội thất văn phòng:

Sau khi chốt được ý tưởng với khách hàng, hoàn thiện những chi tiết cần thiết thêm của khách hàng, Renzo và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư.  Hợp đồng nêu rõ quy trình thi công, thời gian thi công và nghiệm thu đi kèm với chính sách thanh toán. Hợp đồng nhằm hợp thức hoá những cam kết mà các bên đưa ra, giúp quá trình thi công và nghiệm thu luôn đúng hạn.

Bước 5: Thi công và hoàn thiện công trình:

Thông thường Renzo thường thi công trọn gói các công trình cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN  nhằm khách hàng tối ưu chi phí và tiện theo dõi chất lượng thi công của toàn bộ công trình cũng như đảm bảo về mặt tiến độ thi công và hoàn thiện.

3/ Cải tạo và hoàn thiện nội thất tại Renzo

Chúng tôi là đơn vị chuyên cải tạo và hoàn thiện nội thất trọn gói tại nhiều chung cư lớn nhỏ, nhiều hợp đồng với các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam. Đến Renzo bạn nhận được gì?

+Bạn được khảo sát và thiết kế nội thất miễn phí: Nếu bạn đang phân vân về việc chi phí khảo sát và thiết kế quá cao từ 60-120 triệu/ căn, chắc chắn bạn đang cần Renzo chúng tôi. Chúng tôi miễn phí khảo sát và thiết kế cho bạn, thực sự quá tiết kiệm phải không?

+Bạn được tư vấn vật liệu, đồ đạc nội thất hợp phong thuỷ: Đây có lẽ là điểm mạnh lớn của Renzo mà nhiều đơn vị khác không có, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư am hiểu về phong thuỷ.

+Chi phí tiết kiệm nhất: Tại Renzo, có riêng các phân xưởng sản xuất đồ nội thất, vì vậy bạn sẽ được cải tạo và hoàn thiện nội thất chung cư 4 PN với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất 

Công trình cải tạo và hoàn thiện chung cư 4 PN tiêu biểu của chúng tôi:

Tên dự án: cải tạo và hoàn thiện chung cư 4 PN Park View

Chủ đầu tư:Ms Hằng

Địa điểm:Ct3 chung cư Park View, số 3 Vũ Phạm Hàm, HN

Chi phí: 500.000.000 đồng

Thời gian hoàn thành: 03 tháng

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *