Xu hướng nhà bếp năm 2020

Xu hướng nhà bếp đã phát triển qua nhiều năm, và mỗi năm mới lại giới thiệu những thiết kế và ý tưởng đẹp truyền cảm hứng cho chúng ta.Xu hướng nhà bếp năm 2020

Năm 2020 chỉ gần kề, và đi kèm với đó là một loạt các xu hướng nhà bếp năm 2020 cần chú ý. Có những xu hướng mới thú vị, tủ, vòi, và phòng đựng thức ăn (trong số những người khác) sẽ giúp bạn biến bất kỳ nhà bếp lỗi thời thành một không gian hiện đại.

Dưới đây là những xu hướng thiết kế nhà bếp hàng đầu năm 2020 mà bạn sẽ thấy rất nhiều trong năm tới.

Mặt bàn bằng đá tự nhiên

Xu hướng nhà bếp năm 2020

Mọi người đang quan tâm nhiều hơn về phía vật liệu tự nhiên thay vì chọn vật liệu tổng hợp hoặc nhân tạo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mặt bàn bằng đá tự nhiên đang trở lại. Đá cẩm thạch có vân sẽ có nhu cầu cao trong năm 2020, thêm một lớp sang trọng cho bất kỳ nhà bếp.

Tối và kịch tính

Xu hướng nhà bếp năm 2020

Các màu tối như đen, than và hải quân không còn được coi là màu nhấn nữa. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bức tường, tủ và bề mặt làm việc rất tối và ấn tượng trong xu hướng nhà bếp năm 2020. Những yếu tố này tạo ra một môi trường rất bóng bẩy và hấp dẫn, đặc biệt là khi kết hợp với gỗ kết cấu.

Màu sắc tươi sáng

Trái ngược hoàn toàn với xu hướng thiết kế nhà bếp tối màu, pops màu sáng cũng sẽ được ưa chuộng vào năm 2020. Đặc biệt đảo bếp đầy màu sắc có thể nổi bật trong một nhà bếp màu trắng, làm tăng thêm sự thú vị cho không gian. Các màu như màu cam cháy, vàng và xanh lam sắc nét hoạt động tốt để thu hút sự chú ý, nhưng hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn đang ở trên tàu với việc thêm một màu nhấn đậm cho nhà bếp của họ.

Tủ tay

Xu hướng nhà bếp năm 2020

Tay nắm tủ và ngăn kéo sẽ rất kín đáo vào năm 2020 – thậm chí không tồn tại! Tủ đựng đồ cầm tay mang đến vẻ ngoài gọn gàng và thanh lịch hơn cho nhà bếp. Nó đặc biệt bổ sung cho thiết kế nhà ở  vì nó thiên về sự tối giản và đường nét sạch sẽ.

Gỗ óc chó

Sẽ có một sự gia tăng trong tủ gỗ óc chó trong năm tới. Gỗ óc chó là một loại gỗ phong phú, tối màu và nó thấm vào sự sang trọng và ấm áp. Đây là một vật liệu bền bỉ từ lâu đã bị bỏ qua nhưng đang trở thành ngôi sao vào năm 2020. Hãy chắc chắn rằng các bức tường xung quanh có màu trung tính vì quả óc chó có màu sắc rất riêng.

Bếp mỡ

Xu hướng nhà bếp năm 2020

Bếp mỡ – hay tủ đựng thức ăn – sẽ là một thứ bắt buộc phải có trong năm 2020 xu hướng nhà bếp. Cung cấp cho khách hàng của bạn một người cho vay sẽ cung cấp cho họ đủ không gian để lưu trữ tất cả các mặt hàng khô và các mặt hàng nhà bếp khác của họ. Điều này giải phóng rất nhiều không gian tủ và trông tuyệt vời với một cặp cửa kiểu dáng đẹp.

Kính cường lực

Kính thủy tinh có thể mang lại những ký ức tuổi thơ về nhà của ông bà chúng ta, nhưng nó đang quay trở lại nhà bếp hiện đại. Bạn có thể sử dụng kính sáo hoặc hun khói trên tủ hoặc cửa phòng đựng thức ăn / cho vay, phần nào che giấu hoặc bóp méo nội dung của mỗi chiếc trong khi vẫn đạt được một cái nhìn mở và thoáng.

RENZO– Thiết kế và thi công trọn gói!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
098 767 2007