VỀ CHÚNG TÔI

RENZO.JSC

nh công ty

VỀ CHÚNG TÔI


Sau khi đã khẳng định được thương hiệu thiết kế- thi công trong lĩnh vực nội thất. RENZO VIỆT đã ra đời để mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng cao.

Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế và hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người việt, Nội thất RENZO VIỆT đã là niềm tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực nội thất.

THÔNG TIN :

Tên công ty : CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RENZO VIỆT

Mã số thuế  : 0108625374

Giám đốc: ông Phan Văn Hậu

TRỤ SỞ:

ĐC: số 8, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 098.767.2007 – 0904.219.333

Website: https://renzo.vn

 

 

TẦM NHÌN

RENZO đặt mục tiêu trong 5 năm nữa sẽ phát triển vươn lên là một trong những công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc.Với khát khao chinh phục đỉnh cao bằng tính chuyên nghiệp nhưng không quên chú trọng đến dịch vụ chăm sóc, bảo hành sản phẩm. RENZO không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bằng chiến lược phát triển của mình. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn sẽ phục vụ, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Sáng tạo: chúng tôi tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo ý tưởng, tiện ích hữu dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất. Tận tâm: phục vụ để khách hàng có căn nhà đích thực là lý do để chúng tôi sinh ra. Chất lượng: để song song với chất lượng sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm dành cho quý khách hàng. Sản phẩm chính: tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng, chung cư, khách sạn, biệt thự,…

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

- Luôn cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên liệu đầu vào. - Phương châm làm việc luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty có một quy trình hướng dẫn, theo dõi và thu thập, xử lý thông tin khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, … - Tiếp tục nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện nhất.

KHÁCH HÀNG ĐANG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Contact Me on Zalo