5 Xu hướng thiết kế Biophilic

Có thểm bạn quan tâm:

Chúng ta dành phần lớn thời gian ở trong nhà. Dù ở nơi làm việc hay ở nhà, chúng ta không có đủ thời gian hoặc sự linh hoạt để kết nối với thiên nhiên.  

Nhưng nếu có một giải pháp cho vấn đề này thì sao? Điều gì nếu chúng ta có thể mang thiên nhiên vào trong phòng? 

Đó là tất cả những gì thiết kế Biophilic mang lại. Việc kết hợp các yếu tố tự nhiên vào không gian làm việc và nhà của bạn để bạn có thể được bao quanh bởi thiên nhiên ngay cả khi bạn ở trong nhà hầu hết thời gian trong ngày. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiết kế Biophilic có thể làm giảm mức độ căng thẳng tổng thể, tăng sự chú ý và tập trung, có tác động tích cực đến tâm trạng của bạn và tăng năng lượng làm việc.  

Đọc 5 xu hướng thiết kế Biophilic sẽ giúp mang thiên nhiên vào văn phòng và hộ gia đình.

1.Cây

5 Xu hướng thiết kế Biophilic

Một trong những cách dễ nhất để giới thiệu thiên nhiên vào văn phòng và nhà là bằng cách thêm cây vào bất cứ nơi nào có thể. Thực vật có  nhiều lợi ích  và chúng là một nguồn oxy tuyệt vời. Cây thanh lọc không khí, cải thiện sự tập trung và trạng thái tinh thần chung của chúng ta. 

2.Các cửa sổ

Ánh sáng tự nhiên là nguồn sống của bất kỳ không gian nào. Ánh sáng nhân tạo có thể bù đắp cho việc thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên, nhưng nó chắc chắn không phải là tối ưu. Thiết kế bao gồm các cửa sổ lớn cho ánh sáng mặt trời dồi dào và cho mọi người nhìn ra ngoài trời sẽ ảnh hưởng đến mức độ hạnh phúc và năng lượng chung.

3.Nguyên liệu tự nhiên

5 Xu hướng thiết kế Biophilic

Thiết kế một không gian làm việc hoặc ngôi nhà của bạn với các vật liệu như gỗ và đá là một cách tuyệt vời để bắt chước ngoài trời. Gỗ và đá có ở khắp mọi nơi trong tự nhiên và sử dụng những vật liệu này sẽ mang đến cho chúng ta một không gian và cảm giác  gần gũi hơn với  thiên nhiên.

Bạn đang đọc 5 Xu hướng thiết kế Biophilic

4.Màu sắc ấm áp

Nếu bạn muốn bao gồm các xu hướng thiết kế Biophilic trong các không gian mà bạn thiết kế, bạn không nên né tránh màu sắc, đặc biệt là màu sắc tự nhiên. Màu xỉn có thể có tác động tiêu cực đến tâm trạng và hiệu suất làm viêc, vì vậy hãy thử sử dụng màu sắc rực rỡ và ấm áp hơn , ngay cả khi nó chỉ dành cho một bức tường có điểm nhấn hoặc các vật dụng trang trí . Hầu hết các  phần mềm thiết kế nội thất và phần mềm thiết kế văn phòng đều có bảng màu tích hợp mà bạn có thể sử dụng trong các thiết kế của mình.    

5.Khu vực ngoài trời

5 Xu hướng thiết kế Biophilic

Nếu công ty mà bạn đang thiết kế có sẵn không gian ngoài trời, bạn nên thêm chỗ ngồi hoặc thậm chí khu vực làm việc ngoài trời để khuyến khích nhân viên dành thời gian bên ngoài tốt hơn. Tương tự như vậy đối với thiết kế nhà: sử dụng càng nhiều ghế spa ngoài trời càng tốt sẽ khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian hơn trong tự nhiên.

Cảm ơn bạn độc giả, chúng bạn có 1 ngày tốt lành!

RENZO – Thiết kế và thi công trọn gói!

3 thoughts on “5 Xu hướng thiết kế Biophilic – Mang thiên nhiên vào văn phòng và nhà ở

 1. MelvinliX says:

  Free Article Directory

  There are several different types that custom essays can be of, for example descriptive, cause and effect, argumentative, literary and literary analysis, and others. In a narrative essay , the writer tells a story about a real-life experience. Because this is the first paragraph of your essay it is your opportunity to give the reader the best first impression possible. As in the case of all essays, a descriptive essay should be revised several times.

  To begin with, national honor society essays are written by students as an appeal for nomination for National Honor society. The only way to gain this skill is to write essays. Custom essay writing service ProfEssays goes on analyzing different types of essays. Final words of advice are to logically arrange the cause and effect essay material because sometimes students neglect this aspect leading to very bad grades.

  redirected here
  read moreÂ…
  more info here

  How To Choose A Topic For Languages Essay

  In the simplest way, research paper thesis can be explained as a type of academic writing or custom writing which is more theoretical in nature. Here in this article I will try to give some tips that can help you in writing essays as well as avoiding common mistakes that beginners usually do. An argumentative essay is a critical piece of writing, aimed at presenting objective analysis of the subject matter, narrowed down to a single topic.

  Virginia Kearney On HubPages
  Essay On Causes Of Corruption And Its Remedies
  How To Write Monroe College Essay Examples
  c132ec8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
098 767 2007